086 930 9898

CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ E2 YÊN HÒA

Chung cư tại Hà Nội có 2 thời điểm nên mua nhất, đó là thời điểm bắt đầu khởi công và thời điểm đã bàn giao nhà ở được 1 thời gian, trên thực tế nếu khách hàng mua vào thời điểm bắt đầu khởi công sẽ được hưởng lợi nhất vì 2 lý do chính là “Mua được giá thấp nhất” và “Lựa chọn căn tầng ưng ý nhất”. Nhưng điều đó không bao giờ là dễ dàng đối với tất cả các dự án, bởi vì uy tín của Chủ Đầu Tư lúc này được đặt nặng hàng đầu

Chung cư E2 Yên Hòa – Chelsea Residences là một trong những đứa con cuối cùng của chủ đầu tư HCCI (Công ty mẹ UDIC), năng lực của chủ đầu tư thì không phải bàn cãi và đã được chứng minh bởi 1 khu đô thị khang trang bậc nhất Thủ Đô là KĐT Yên Hòa. Nổi bật qua hàng loạt dự án như Chelsea Park, Yên Hòa Sunshine, E4 Yên Hòa Parkview City, Trung Yên Plaza…

Ưu điểm từ các sản phẩm của HCCI là mật độ xây dựng thấp, số lượng thang máy cao, đặt nhu cầu giao thông và giải trí của cư dân lên hàng đầu, khuôn viên cây xanh luôn luôn chiếm ít nhất 65% diện tích dự án. Tất cả đều với mục đích nâng tầm cuộc sống cho cư dân khi được trao sự tin tưởng.

Làm chủ đầu tư và là đơn vị xây dựng trực tiếp cho công trình nên chất lượng xây dựng và tiến độ luôn được đặt lên hàng đầu. Cập nhật những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay và đơn vị thiết kế hàng đầu Đông Nam Á, thiết kế chung cư E2 Yên Hòa được tối ưu mọi khoảng diện tích dù là nhỏ nhất.

Với các loại diện tích từ 58m2 – 79m2 – 105m2 – 132m2 tương ứng với các căn hộ 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho người độc thân, gia đình trẻ hoặc gia đình nhiều thế hệ. Chúng tôi luôn luôn mang đến sự tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN