086 930 9898

SỨC HÚT CỦA CHUNG CƯ E2 CHELSEARESIDENCES

Tổng quan chung cư e2 yên hòa

Như Quý vị đã biết, hiện tại thị trường bất động sản đang trong thời gian phát triển mạnh về dòng bất động sản cao cấp với giá bán từ 30 triệu/m2 trở lên.

Với xu hướng phát triển của thị trường. Cũng không ngoại lệ khi chủ đầu tư HCCI đưa ra thị trường một dự án nổi bật tại lô đất E2 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

I. VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Nằm tại lô đất E2 với tổng diện tích hơn 6.624 m2, ngay tại giao điểm tuyến đường Trần Kim Xuyến và Hạ Yên. Từ đây, quý cư dân có thể di chuyển tới bất kì đâu của trung tâm Hà Nội.

Vị trí chung cư e2 yên hòa trần kim xuyến

Với quỹ đất trung tâm ngày càng thu hẹp thì giá trị của những chung cư trong khu vực trung tâm chắc chắn sẽ ngày càng gia tăng. Đây là một yếu tố để thu hút nhà đầu tư với dự án này.

II. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội (HCCI). Có lẽ không còn quá xa lạ với những người đã mua nhà nhiều lần. Một chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

Là công ty con của UDIC – Một tập đoàn nhà nước hùng mạnh với hàng loạt dự án hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng, bàn giao cũng như chất lượng công trình.

III. MẬT ĐỘ XÂY DỰNG THẤP

Quy mô xây dựng 2 tòa nhà cao 25 tầng trong khu đất rộng 6.624m2. Khuôn viên rộng với nhiều tiện ích cây xanh. Đây chính là ưu điểm nổi bật so với các dự án xung quanh.

Tiện ích chung cư E2 Yên Hòa

Ngoài 03 yếu tố tạo nên giá trị cốt lõi như chúng tôi đã nêu trên, thì dự án còn có nhiều điểm nổi bật mà chắc chắn quý vị sẽ quan tâm …

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN